Trang chủ SINH VIÊN Hỗ trợ sinh viên Câu lạc bộ

Đội bóng LCĐ Khoa CNSH – CNTP tham gia Giải bóng đá Sinh viên trường Đại học Nông Lâm

14/03/2023 10:47 - Xem: 1405
Sáng thứ 7 ngày 11/3/2023 tại Sân bóng X10 trường Đại học Nông Lâm - ĐH Thái Nguyên đã diễn ra lễ khai mạc “GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM"

GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM  là hoạt động thường niên của Đoàn TNCS HCM Trường ĐH Nông Lâm tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi sinh viên toàn trường. Hướng tới  93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội đại biểu HSV trường ĐHNL, nhiệm kỳ 2023- 2025.

Về phía lãnh đạo Nhà trường và các phòng, ban chức năng có: TS Nguyễn Chí Hiểu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên có: Đ/c Trần Hải Đăng – Bí thư Đoàn Trường, cùng các thầy cô giáo là Bí thư các Liên chi đoàn và các đồng chí trong BCH Đoàn trường đến tham dự cổ vũ Giải đấu. Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí trong tổ trọng tài, các vận động viên, cổ động viên đến từ các Liên chi Đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của đội tuyển trong buổi khai mạc: