Hội thảo công nghệ, giải pháp lên men và nuôi cấy vi sinh vật

10/04/2024 16:00 - Xem: 562

Hội thảo diễn ra từ 14:45 đến 17:00 ngày 25 tháng 10 năm 2023 tại trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên. Nội dung làm việc do Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm phối hợp xây dựng với Chuyên gia Renato Andrea (Chuyên gia sản phẩm hãng -Infor HT Thụy Sỹ) và Công ty BCE VietNam.

Nội dung làm việc được xây dựng từ phía Viện CNSH – CNTP phối hợp với Chuyên gia Renato Andrea Chuyên gian sản phẩm hãng -Infor HT Thụy Sỹ  (Phiên dịch viên: Th.s Hà Trọng Nghĩa -Cty BCE VietNam).

Thành phần tham dự chương trình bao gồm toàn thể giảng viên của Viện CNSH-CNTP, các thầy cô, nghiên cứu viên đến từ Viện Khoa học sự sống, Trung tâm Nghiên cứu cây trồng thích ứng với biến đổi khí hậu, các học viên sau đại học và sinh viên trong đơn vị.

Hội thảo đã triển khai nhìn nhận tổng quan và đề xuất giải pháp về một số nội dung liên quan đến thiết bị, phương pháp phục vụ cho quá trình nuôi cấy, lên men vi sinh vật trong nghiên cứu cũng như trong sản xuất.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội thảo.

Tin bài:  Dương Hữu Lộc