Trang chủ HỢP TÁC Hợp tác nước ngoài

Thông báo tham dự hội thảo An toàn sinh học Phòng thí nghiệm

04/10/2023 07:52 - Xem: 442
Kính gửi: Các Khoa, Trung tâm

Nhằm nâng cao kiến thức về An toàn sinh học phòng thí nghiệm đặc biệt là an toàn sử dụng sử dụng trang thiết bị, Khoa CNSH-CNTP phối hợp với Công ty TNHH Esco Việt Nam tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “AN TOÀN SINH HỌC PHÒNG THÍ NGHIỆM”. Nội dung Hội thảo tập trung vào các vấn đề chính dưới đây:

1. Các mối nguy hiểm hiện diện trong PTN
  2. Kiểm soát, xác định mối nguy và giảm thiểu rủi ro
  3. Trang thiết bị sử dụng để ngăn ngừa và kiểm soát mối nguy: Tủ an toàn sinh học, tủ nuôi cấy vi sinh, tủ hút khí độc
  4. Thao tác và trình tự làm việc với tủ ATSH
  5. Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của tủ ATSH
  • Thời gian hội thảo: bắt đầu từ 9h-11h30, ngày 12/10/2023 (thứ 5), thảo luận tại hội trường. Từ 13h30-17h, kiểm tra và đánh giá hiện trạng thiết bị tủ ATSH, tủ nuôi cấy vi sinh, tủ hút tại các PTN. Hội thảo có cấp chứng chỉ An toàn sinh học bởi Cty Esco.
  • Địa điểm: Khoa CNSH-CNTP, trường Đại học Nông Lâm
  • Đối tượng tham dự: Giảng viên, cán bộ PTN, sinh viên các khoa/trung tâm trong và ngoài trường.
  • Đăng ký: Đăng ký theo đường link dưới đây.

• . Thời hạn đăng ký hết ngày 7/10/2023 (thứ 7).
  • Liên hệ trực tiếp: Email: dungnt@tuaf.edu.vn. ĐT: 0963425300.

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI!

KHOA CNSH-CNTP