Phát biểu khai mạc Hội thảo, TS. Trần Văn Chí khẳng định tầm quan trọng của Hội thảo: An toàn sinh học phòng thí nghiệm - Phụ gia thực phẩm đang là những nội dung được cả xã hội quan tâm. Vì vậy, Khoa CNSH-CNTP phối hợp với Công ty TNHH Esco Việt Nam, Công ty TNHH Chanu Việt Nam tổ chức hội thảo “An toàn Sinh học phòng thí nghiệm – Phụ gia thực phẩm”.
TS. Trần Văn Chí phát biểu khai mạc
Trong hội thảo các diễn giả đến từ công ty Công ty TNHH Esco Việt Nam: đơn vị đứng đầu trong công nghệ khí sạch, phòng chứa và dụng cụ phòng thí nghiệm, duy nhất Esco được chứng nhận là được cung cấp cách khóa học về thiết lập, chứng chỉ, bảo dưỡng và dịch vụ về Tủ sạch, Tủ cấy, Tủ thao tác động vật, Tủ cách ly, Tủ cân chất bột cân bằng, Tủ hút khí có ống dẫn, Tủ hút khí không ống dẫn và những loại tủ phòng thí nghiệm khác, có Bà Đinh Thị Thu Hòa – Chuyên gia sản phẩm; Ông Lê Văn Thuấn - Kỹ sư Dịch vụ, Công ty TNHH Esco Việt Nam; Chuyên gia Bùi Thị Cẩm Châu - Công ty TNHH Chanu Việt Nam. Công ty TNHH Chanu Việt Nam hiện đang là đại diện cho nhiều hãng nổi tiếng trên Thế Giới như: Mỹ, Đức, Ấn Độ, Thụy Sỹ... chuyên cung cấp về hóa chất (Công nghệ sinh học, hóa chất phân tích...), sắc ký, Môi trường vi sinh, thiết bị khoa học và dụng cụ PTN trong các lĩnh vực như: Chăn nuôi, thủy sản, thực phẩm, môi trường, dược phẩm, y tế..
Bà Đinh Thị Thu Hòa – Chuyên gia sản phẩm Công ty TNHH Esco Việt Nam
Chuyên gia Bùi Thị Cẩm Châu - Công ty TNHH Chanu Việt Nam
Tham dự hội thảo có PGS. TS. Lê Minh – Phó trưởng phòng khoa học và hợp tác quốc tế; Bà Trần Thị Thu Hà – Viện trưởng Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững; Ông Đỗ Hoàng Chung - P. Viện trưởng Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững; Ông Trần Minh Quân – P. Viện trưởng Viện Khoa học Sự sống; TS. Trần Văn Chí - Phó trưởng Khoa CNSH-CNTP; TS. Nguyễn Xuân Vũ – Phó trưởng Khoa CNSH-CNTP; PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng bộ môn CNSH, Khoa CNSH-CNTP.
Một số hình ảnh trong hội thảo
Tại hội thảo, các giảng viên, nhà khoa học, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm bày tỏ sự hứng khởi và tích cực học tập về các vấn đề an toàn sinh học và phụ gia thực phẩm đặc biệt là đối với các tủ an toàn sinh học, tủ vi sinh, xu hướng sử dụng phụ gia thực phẩm hiện nay.
Các bạn sinh viên trao đổi với các diễn giả
Tin bài: Lưu Hồng Sơn