Trang chủ NGHIÊN CỨU Nghiên cứu khoa học cán bộ Thành tích NCKH

Viện CNSH – CNTP có 02 giảng viên biểu dương có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học công nghệ (KHCN) và hợp tác quốc tế năm 2023 của Đại học Thái Nguyên.

31/01/2024 17:00 - Xem: 504
Ngày 30-1, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tổ chức Hội nghị tổng kết và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học công nghệ (KHCN) và hợp tác quốc tế năm 2023.

Năm 2023, toàn ĐHTN đã thực hiện trên 690 nhiệm vụ KHCN cấp Quốc gia, chương trình, đề tài KHCN cấp Bộ, cấp tỉnh và cấp Đại học, cấp cơ sở. Bên cạnh đó, ĐHTN đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế, trao đổi và tiến hành ký kết 44 biên bản ghi nhớ hợp tác, thỏa thuận hợp tác đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao KHCN, trao đổi giảng viên, sinh viên… với các đơn vị.

Trong năm, ĐHTN đã đón tiếp và làm việc với trên 1.050 lượt khách đến từ Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Lào, Nhật Bản, Philippines, Đức, Tây Ban Nha, Úc và New Zealand để ký kết và triển khai thỏa thuận hợp tác. Đồng thời tổ chức cho 307 lượt người đi công tác, học tập tại nước ngoài. Trong đó, sinh viên đi thực tập nghề nghiệp là 177 em; 130 người đi học tập, dự hội thảo quốc tế và thực hiện dự án tại nước ngoài.

Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên trao tặng Giấy khen cho giảng viên Lưu Hồng Sơn có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học năm 2023

PGS.TS Hoàng Văn Hùng, Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi thảo luận về nội dung chia sẻ kinh nghiệm công bố bài báo trên các tạp chí thuộc danh mục WoS; Báo cáo hoạt động Nghiên cứu khoa học của sinh viên và giảng viên trẻ năm 2023.

Nhân dịp này, ĐHTN đã tặng Giấy khen tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu KHCN và hợp tác quốc tế năm 2023, trong đó Viện CNSH – CNTP vinh dự có giảng viên ThS. Lưu Hồng Sơn và ThS. Đinh Thị Kim Hoa.

Trao tặng Giấy khen cho giảng viên Đinh Thị Kim Hoa có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học năm 2023

Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên trao tặng Giấy khen cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc

trong nghiên cứu khoa học năm 2023