Trang chủ NGHIÊN CỨU Nghiên cứu khoa học sinh viên
KHOA CNSH – CNTP, Trường ĐH NÔNG LÂM CÓ 05 ĐỀ TÀI THAM DỰ BÁN KẾT GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC EURE’KA NĂM 2023

Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học. Năm nay, Giải thưởng nhận được sự đồng hành từ Quỹ Từ thiện Xã hội Tâm Nguyện Việt, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh và Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF – VINBIGDATA), Cục công tác phía Nam – Bộ KHCN, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh là đơn vị đăng cai vòng chung kết. Năm 2023 là 25 năm thành lập Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka lần thứ 25 năm 2023. Ban tổ chức Giải thưởng sẽ có các hoạt động nhằm kỷ niệm Giải thưởng. Khoa CNSH – CNTP năm nay vinh dự có 05 đề tài tham gia vòng Bán kết dự kiến tổ chức vào tháng 10/2023. Chúc các đề tài thành công và đến với vòng chung kết diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh, dự kiến tổ chức 11/2023.